Thông tin chung

 Công ty TNHH Dược Phẩm Tân Bách Tùng hiện là một trong những công ty dược phẩm hàng đầu Việt Nam về phân phối các sản phẩm tân dược, thực phẩm chức năng với hệ thống phân phối rộng khắp các tỉnh thành trên toàn quốc.

Công ty TNHH Dược Phẩm Tân Bách Tùng được thành lập và đi vào hoạt động tháng 10 – 2008.

SỨ MỆNH:

Chăm sóc sức khỏe cộng đồng bằng những sản phẩm thực sự chất lượng.
Đóng góp công sức, chia sẻ trách nhiệm để xây dựng cuộc sống ngày càng tươi đẹp hơn.

Tân Bách Tùng cam kết luôn gắn bó với phương châm “Chất lượng tốt hơn – cuộc sống đẹp hơn”.

TẦM NHÌN:

Trở thành công ty Dược Phẩm vững mạnh tại Việt Nam, đồng hành với sự phát triển của cộng đồng. Là một trong sự lựa chọn của người làm việc, của đối tác (nhà sản xuất, nhà phân phối) và của người tiêu dùng.Đứng vị trí hàng đầu trong việc phân phối  sản phẩm chất lượng cao và những công ty đóng góp cho sự nghiệp xây dựng đất nước.

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

   Chất lượng sản phẩm là yếu tố xương sống trong hoạt động kinh doanh.
   Trách nhiệm với nhân viên, sự hài lòng của khách (đối tác và người tiêu dùng…), mức độ đóng góp cho xã hội là thước đo đánh giá sự thành công.
   Ngoài ra, chúng tôi còn đề cao & luôn tôn trọng xây dựng văn hóa doanh nghiệp:

  • Tận tâm với khách hàng, đối tác & công ty.
  • Trung thực: chuẩn mực về đạo đức kinh doanh vì mục tiêu phát triển chung.
  • Lắng nghe để cải tiến – Lắng nghe mọi ý kiến để nâng cao chất lượng sản phẩm, gia tăng giá trị cho khách hàng, tăng cường hiệu quả hoạt động kinh doanh, nâng cao đời sống nhân viên.

THÀNH CÔNG:

   Ngày 25/11 vừa qua, tại Trung tâm biểu diễn nghệ thuật Âu cơ – Hà Nội, “Sản phẩm vàng – dịch vụ vàng Việt Nam năm 2012” do Cục Sở hữu Trí tuệ, Hội Sở hữu Trí tuệ Việt Nam, Viện Sở hữu Trí tuệ, Hội Bảo vệ Người tiêu dùng… phối hợp tổ chức nhằm đánh giá, tôn vinh những sản phẩm, dịch vụ có thương hiệu, nhận được niềm tin của người tiêu dùng. Ngoài ra, giải thưởng còn khuyến khích doanh nghiệp luôn đổi mới, sáng tạo để nâng cao chất lượng, thương hiệu sản phẩm, dịch vụ để thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của người dân. Với những đóng góp của mình cho sức khỏe cộng đồng, nhãn hàng NẦN VÀNG TIÊN THẢO đã vinh dự được bình chọn là sản phẩm vàng Việt Nam năm 2012 bên cạnh một số sản phẩm và dịch vụ khác của BIDV, EXIMBank, xi măng Hoàng Thạch, dệt may Phong Phú…

Ông Hoàng Tùng, Giám đốc Cty TNHH DP Tân Bách Tùng (đứng giữa) trong lễ trao giải

   Sản phẩm Nần Vàng Tiên Thảo với thành phần 100% thảo dược, độc đáo từ thảo dược quý Nần Vàng (Dioscorea collettii) với tác dụng “HẠ MỠ – DƯỠNG MẠCH“, giúp giảm mỡ máu, mỡ gan, phòng ngừa và giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch… đã đáp ứng rất tốt nhu cầu của bác sỹ, lương y và người tiêu dùng. Sản phẩm được khẳng định là thương hiệu uy tín, được tin dùng và khuyên dùng.

       

 

Có thể bạn quan tâm:

Danh mục
Trước

Đánh giá: 1 lượt
9.22/10
Cảm ơn đánh giá của bạn!

Đặt hàng ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *