Thuốc chữa gan nhiễm mỡ độ 2

Gan nhiễm mỡ độ 2 là thời đoạn tiếp theo của gan nhiễm mỡ độ 1. Bệnh dẫn đến chừng độ này có thể do người bệnh lười đi khám nên dẫn tới tình trạng phát hiện ra bệnh muộn hoặc cũng có thể là đã biết bệnh nhưng do không để ý và tìm cách chữa trị dẫn tới tình trạng bệnh nặng hơn và chuyển sang giai đoạn 2.

 
Đặc điểm gan nhiễm mỡ độ 2

  Sau khi siêu thanh rà soát bệnh nhân gan nhiễm mỡ độ 2 sẽ thấy các mô mỡ đã lan tỏa trên các nhu mô gan, đường bờ các tĩnh mạch trong gan đã bị giảm nhiễm khó xác định.

Chữa Gan nhiễm mỡ độ 2

   Gan nhiễm mỡ độ 2 cũng không có Biểu hiện rõ rệt ra bên ngoài nên nhiều bệnh nhân vẫn chưa phát hiện ra mình bị mắc bệnh. Đối với những người thẳng băng uống rượu bia, ăn uống không điều độ hay dần thấy thân thể có triệu chứng khác thường nên đôi khi đi khám mới biết mình đã mắc bệnh gan nhiễm mỡ độ 2.

 
Gan nhiễm mỡ độ 2 có hiểm không?

   Nếu nói đến mức độ nguy hiểm thì có thể nói  bệnh gan nhiễm mỡ độ 2 chưa gây hiểm đến tính mệnh cũng như sức khỏe .  Nhưng khi đã phát hiện ra bệnh nên điều trị kịp thời trước khi bệnh trở thành quá nặng vì rất nhanh sau đó bệnh sẽ chuyển sang gan nhiễm mỡ độ 3. Kèm theo đó là mức độ hiểm tăng lên 1 bậc và việc điều trị cũng sẽ rất lâu. Gan sẽ rất dễ bị xơ hóa và dẫn đến xơ gan, ung thư gan. Hơn nữa khi gan đã bị thương tổn thì rất khó có thể khiến gan bình phục lại thường ngày được.

 

Thuốc chữa gan nhiễm mỡ

Hamomax là kết tinh chất xám của các giáo sư, tấn sĩ trường Đại Học Dược Hà Nội. Được nghiên cứu và thí nghiệm lâm sàng trên 30 năm

gan nhiem mo do 2

Công dụng:

– Giúp giảm mỡ máu, giảm mỡ thừa trong thân, giảm mỡ trong gan.

– Giảm mỡ bụng, mỡ nội tạng, đốt cháy mỡ thừa trong cơ thể, chóng vánh lấy lại vóc dáng.

– Giúp tăng tính bền thành huyết mạch, dự phòng bệnh tim mạch.

– Ổn định và điều trị bệnh áp huyết.

– Giúp ngừa và giảm nguy cơ tai biến mạch máu não và đột quỵ do xơ vữa động mạch gây ra.

Chi tiết xem thêm tại: http://hamomax.vn/gan-nhiem-mo-do-2

Có thể bạn quan tâm:

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *