Nguy hiểm tác dụng phụ thuốc giảm mỡ máu

Mỡ máu cao (máu nhiễm mỡ) rất phổ thông và là nguyên do hàng đầu gây nên các bệnh tim mạch như vữa xơ động mạch, cao áp huyết, nghẽn mạch, tai biến huyết mạch não, loạn nhịp, nhồi máu cơ tim…. Chúng là nguy cơ tiềm tàng gây các bệnh chứng cũng như để lại nhiều hệ lụy cho người bệnh, cho gia đình và cho từng lớp. Hậu quả sẽ rất nặng nề nếu chúng ta xem nhẹ, thiếu thông báo, thiếu tri thức cần thiết để có các biện pháp phòng ngừa, xử lý kịp thời.

Xu thế hiện thời để giảm mỡ máu là dùng thảo dược an toàn nhằm khắc phục những hạn chế của thuốc tân dược khi sử dụng kéo dài (như độc với gan – tăng men gan; độc với thận – tăng creatinin; tiêu cơ vân…).

Theo kinh nghiệm dân gian và lí thuyết dược học cựu truyền, sử dụng một số dược chất như Nghệ (curcuma), Lá sen (liên diệp), Ngưu tất, Tỏi (garlic), Lúa mạch (mạch 3 góc), Gạo nếp đỏ (nếp cẩm), Dây thìa canh, Táo mèo (sơn tra), Phấn mía, Thổ phục linh (khúc khắc), Tì giải … cũng giúp giảm mỡ máu. Tuy nhiên, hiệu quả và tác dụng còn khá khiêm tốn, chưa có các nghiên cứu chuyên sâu và đặc biệt là các thí điểm lâm sàng chứng minh tác dụng.

Chỉ sau khi cây nần vàng được phát hiện và nghiên cứu kỹ lưỡng bởi các chuyên gia, thì đây chính là bước đột phá trong việc xử lý vấn đề giảm mỡ máu an toàn từ thảo dược.

Hamomax là kết tinh chất xám của các giáo sư, tiến sĩ trường Đại Học Dược Hà Nội

Công dụng:

– Giúp giảm mỡ máu, giảm mỡ dôi trong cơ thể, giảm mỡ trong gan.

– Giảm mỡ bụng, mỡ nội tạng, đốt cháy mỡ dôi trong thân thể, mau chóng lấy lại vóc dáng.

– Giúp tăng tính bền thành mạch máu, ngừa bệnh tim mạch.

– Ổn định và điều trị bệnh huyết áp.

– Giúp ngừa và giảm nguy cơ tai biến mạch máu não và đột quỵ do xơ vữa động mạch gây ra.

giảm mỡ máu

Các công trình nghiên cứu:

1. Được đánh giá tại Đại Học Y số 1 xê – trê – Nốp Matxcova Liên Xô cũ vào năm 1985.

2. Đạt giải nhất Hội Nghị Khoa Học Y Dược Trẻ Toàn Quốc năm 1992.

3. Đã được Đại Học Dược Hà Nội – Việt Nam đánh giá xuất sắc vào năm 1995.

4. Đã được nghiên cứu kỹ lưỡng và đánh giá thành phần hoạt tính Saponin cũng như tác dụng dược lý lâm sàng với đầy đủ chứng cớ khoa học chắc chắn bởi tấn sĩ danh y Nguyễn Hoàng (với sự cộng tác của bộ môn dược chất, dược học cổ truyền, dược lý,…của Đại Học Dược Hà Nội, cố giáo sư Phậm Khuyê – Viện Lão Khoa, các bác sĩ ở Bệnh Viện hữu hảo Việt Xô, PGS Hoàng Kim Huyền cùng nhiều cộng sự khác)


Chi tiết xem thêm: hamomax.vn/hamomax

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *