Gan nhiễm mỡ độ 1

Gan nhiễm mỡ độ 1  là gì? liệu có gan nhiễm mỡ có nguy hiểm không là câu hỏi của rất nhiều bệnh nhân sau khi xét nghiệm.Gan nhiễm mỡ độ 1 là giai đoạn đầu trong quá trình phát triển của bệnh.  Qua các nghiên cứu đã chứng minh bệnh gan nhiễm mỡ không ảnh hưởng đến tính mạng nếu được phát hiện kịp thời và có hướng giải quyết dứt điểm. Tuy nhiên bệnh gan nhiễm mỡ lại không có một biểu hiện rõ ràng nào khiến cơ thể bệnh nhân dễ bị thích ứng với các triệu chứng đó nên rất khó có thể phát hiện chỉ khi người bệnh đi khám mới biết. Nếu để lâu gan nhiễm mỡ dần trở lên nặng và dẫn đến xơ gan, ung thư gan.

gan nhiễm mỡ độ 1

(Ảnh minh họa)

 

Gan nhiễm mỡ độ 1 có nguy hiểm không?

  Gan nhiễm mỡ độ 1 được xem là một căn bệnh ít nguy hiểm nhất và không quá đáng lo nếu như người bệnh chỉ mắc căn bệnh này, tức là các tế bào gan chưa bị xơ hóa và hoại tử do mỡ gây ra. Ở giai đoạn đầu người bệnh không cần phải quá lo lắng, bạn chỉ cần ăn uống điều độ, dành thời gian tập luyện và kết hợp với điều trị bạn sẽ nhanh xóa bỏ căn bệnh này khỏi cơ thể.

 

thuốc chữa mỡ máu cao

  Hầu hết những bệnh nhân có chế độ khám sức khỏe  định kỳ khi phát hiện ra bệnh thì mới chỉ ở mức gan nhiễm mỡ độ 1tức là bạn đã phát hiện ra bệnh kịp thời. Ở mức độ này chưa quá nguy hiểm nhưng bạn cũng đừng quá chủ quan.   Rất nhiều người không đi khám thường xuyên dẫn đến việc không phát hiện kịp thời hoặc đi khám phát hiện ra   gan nhiễm mỡ  nhưng lại chủ quan không chữa trị dẫn đến mức độ tổn thương gan tăng dần.

 

  Khi đã phát hiện ra bệnh thì việc tiếp theo là chọn cho mình một sản phẩm thuốc đạt tiêu chuẩn có nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng chứng minh đạt hiệu quả cao để điều trị gan nhiễm mỡ.

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *